Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín tại Thường Tín Hà Nội

04/06/2021

Thường Tín chính là một huyện nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội. Chính là một vùng quê tươi đẹp thực sự với nhiều làng nghề văn hóa và di tích lịch sử. Hiện nay, nền công nghiệp dịch vụ thương mại của huyện cũng có những bước tiến vượt bậc. Nhiều công trình, dự án có vốn đầu tư nước ngoài xuất hiện đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tại đây. Cùng với đó là sự hình thành và phát triển của dịch vụ công chứng tại Thường Tín Hà Nội.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Các văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thường Tín

Đã có nhiều bạn gửi đến hòm thư của chúng tôi để biết thêm địa chỉ công chứng uy tín tại Thường Tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới các bạn đọc những thông tin cũng như địa chỉ uy tín nhất tại Thường Tín.

Văn phòng công chứng Đoàn Ngà

Văn phòng công chứng Đoàn Nga có trên 10 năm king nghiệm trong lĩnh vực công chứng cũng như dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính. Cùng với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đông đảo cả trong nước và nước ngoài, Văn phòng công chứng Đoàn Nga chính là địa điểm rất đáng tin cậy để mọi người sử dụng dịch vụ công chứng.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức liên doanh Việt – Nhật, công chứng số 1 luôn  nhận về cơn mưa lời khen về sự tận tình, chu đáo và chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên có đến 60% cử nhân, 30% thạc sỹ và 10% tiến sĩ tại đây luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với các bảng dịch thuật tài liệu chuyên ngành chuẩn nhất và công chứng một cách nhanh chóng – tiết kiệm tối đa thời gian.

Địa chỉ: Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107899728

Người đại diện: Đoàn Ngà

Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn

Cũng không kém cạnh những văn phòng công chứng khác, Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn cũng đang là văn phòng công chứng được nhiều khách hàng tin tưởng khi chọn là nơi công chứng nhiều nhất tại Thường Tín. Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn có lượng tư vấn viên vô cùng đông đảo gồm hơn 30 nhân viên chính thức. Hầu hết trong đó có cả cử nhân và nhiều thạc sỹ, tiến sỹ sống và làm việc trong và ngoài nước với kinh nghiệm dày dặn.

Hơn nữa các dịch vụ được cung cấp tại Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình khoa học hướng đến sự hoàn thiện tốt  nhất. Ưu điểm lớn nhất của Văn phòng công chứng Khúc Khải Hoàn là giá cả cạnh tranh hàng đầu nhưng vấn đảm bảo được chất lượng chính xác cao.

>>> Xem thêm: Phí công chứng tại thường tín rẻ hơn ở Hà Nội đáng kể

Ngoài việc công chứng, dịch thuật tài liệu từ các ngôn ngữ trên thế giới sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, cấp visa… với tiêu chí chung: chất lượng – uy tín- chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ.

Địa chỉ: Số 105, Tả Môn, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín

Mã số thuế:  0105930725

Người đại diện: Khúc Khải Hoàn

Văn phòng công chứng Lê Anh

Có thể nói tại Thường Tin thì Văn phòng công chứng Lê Anh vẫn là cái tên hàng đầu về công chứng cũng như dịch thuật cho các khách hàng hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Về kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Lê Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và làm việc với hơn 10,000 khách hàng sau nhiều năm hoạt động. Không chỉ thế, công ty cũng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tên tuổi.

>>> Xem thêm: Thủ tục cấp sổ đỏ

Sau nhiều năm hoạt động, thì Văn phòng công chứng Lê Anh vẫn là công ty uy tín hàng đầu với kinh nghiệm  dày dặn nhất là với dịch vụ công chứng.

Địa chỉ: Số 202, phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín

Mã số thuế: 0106180680

Người đại diện: Lê Huy Anh

Ngoài 3 văn phòng công chứng kể trên, thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cả Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Huệ.

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Huệ được đánh giá là văn phòng công chứng số 1 tại Việt Nam. Với triết lí kinh doanh “Uy tín là danh dự” chúng tôi sớm trở thành đối tác lâu dài, quan trọng với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Huệ là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Huệ

Điện thoại: 024.3880.1212

Hotline: 09.66.22.7979 hoặc 0935.669.669

Địa chỉ: số 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Phân biệt văn bản công chứng và chứng thực như thế nào?

Phân biệt văn bản công chứng và chứng thực như thế nào?

Văn bản Công chứng là những hợp đồng hoặc giao dịch khác có yêu cầu công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp mà theo quy định của pháp luật văn bản này phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. Chứng thực là việc cơ quan có thẩm quyền thực hiện việc xác nhận, chứng nhận một sự việc, giấy tờ, văn bản, chữ ký cá nhân, thông tin cá nhân,..Hoạt động chứng thực không đề cập đến nội dung, chủ yếu chú trọng về mặt hình thức.