Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàn Kiếm Hà Nội

06/07/2021

Nằm giữa lòng thủ đô của Hà Nội, là nơi giáp ranh với nhiều địa điểm quan trọng. Địa điểm này được mệnh danh là nơi lưu giữ những truyền thống, tinh hoa văn hóa tốt đẹp của đất nước. Đây cũng là nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng. Chính vì vậy mà tuy quận Hoàn Kiếm chiếm diện tích rất nhở giữa lòng Thủ đô nhưng đây lại nơi trung tâm kinh tế - chính trị của quốc gia. Kinh tế phát triển kéo theo các lĩnh vực khác cũng phát triển theo trong đó có dịch vụ. Nhu cầu về việc công chứng, chứng thực giấy tờ, hợp đồng kinh doanh tại quận này khá lớn dẫn đến việc xuất hiện rất nhiều những văn phòng công chứng được mở ra. Giữa muôn vàn các cửa hàng công chứng tại địa bàn quận này thì đâu là địa chỉ uy tín nhất. Cùng nhau tìm hiểu chủ đề top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàn Kiếm Hà Nội này nhé. 

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Văn phòng công chứng Hoàn kiếm

Được cho phép thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2009, văn phòng công chứng Hoàn Kiếm được tổ chức theo mô hình công ty hợp danh do hai công chứng viên thành lập lên. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công chứng và hiểu một cách thấu đáo các kiến thức về luật pháp. Cùng với đó là đội ngũ thư ký, nhân viên của văn phòng công chứng này rất năng động, nhiệt tình và chu đáo. Mọi khách hàng khi đến với văn phòng công chứng Hoàn kiếm sẽ cảm nhận được tác phong làm việc, công chứng các giấy tờ và hợp đồng của các công chứng viên vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự phục vụ và giúp đỡ tận tình của các thư ký và đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình thực hiện công chứng.

Văn phòng này đảm bảo được tính pháp lý và vô cùng minh bạch về hoạt động dịch vụ công chứng. Công chứng Hoàn Kiếm luôn coi lợi ích hợp pháp và thời gian của khách hàng là số 1. Vì vậy văn phòng công chứng này luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là việc tuân thủ theo quy định của pháp luật, lấy cái tâm trong nghề để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng

Với quy mô và đặt địa điểm hoạt động ở nơi thuận tiện, văn phòng công chứng Hoàn Kiếm vô cùng khang trong và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng đến thực hiện dịch vụ công chứng. Từ đó mà văn phòng công chứng này đã tạo dựng được niềm tin, sự ủng hộ và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ nhanh

Một số dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Hoàn Kiếm:

 • Dịch vụ công chứng di chúc
 • Dịch vụ công chứng thủ tục thuê nhà
 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch vụ công chứng thủ tục mua bán xe, tàu thủy, tàu sông và các phương tiện tàu thủy khác.
 • Sao y bản chính
 • Dịch vụ công chứng ngoài giờ hành chính

  Địa chỉ: 74 Nguyễn Hữu Huân, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>>> Xem thêm: Phòng công chứng giá rẻ nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng công chứng An Nhất Nam 

Nói đến địa chỉ văn phòng công chứng uy tín không thể không nhắc tới văn phòng công chứng An Nhất Nam. Được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh hoạt động và phát triển là luôn đặt cái tâm trong nghề, tôn trọng các quy định của pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Công chứng An Nhất Nam luôn cố gắng nỗ lực thể hiện danh tiếng của mình bằng việc minh chứng chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Những vướng mắc hay thắc mắc của khách hàng liên quan đến luật pháp hay lĩnh vực công chứng đều được An Nhất Nam giải đáp một cách tường tận và xử lý triệt để.

Bằng việc sở hữu bộ máy các công chứng viên, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu các kiến thức về luật pháp, tâm huyết và đam mê với nghề. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn trau dồi và bồi dưỡng năng lực bản thân để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Văn phòng công chứng An Nhất Nam hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật quy định và luôn phấn đấu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những khách hàng khi đến với văn phòng công chứng này sẽ được phục vụ một cách tận tình, tư vấn miễn phí về các thủ tục công chứng, giấy tờ pháp lý.

Quy mô văn phòng rộng rãi, thoáng mát và được trang bị những thiết bị hiện đại tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình công chứng. An Nhất Nam luôn cố gắng làm hài lòng và giải quyết các vấn đề của khách hàng triệt để, an toàn và nhanh chóng. Để từ đó tên tuổi, danh tiếng của văn phòng công chứng này càng vang xa và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường dịch vụ. 

Điểm danh một số dịch vụ công chứng tiêu biểu của An Nhất Nam: 

 • Dịch vụ công chứng hợp đồng vay tiền
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng bảo lãnh
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán xe
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng mua khoán tài sản
 • Dịch vụ công chứng thế chấp, cầm cố tài sản
 • Dịch vụ công chứng theo yêu cầu

Địa chỉ: Tầng 1, Số, 65, Phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Địa chỉ công chứng uy tín nhất quận Hoàn Kiếm không thể không nhắc tới văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực công chứng được thành lập theo quy mô công ty hợp danh bởi hai công viên. Họ là những người am hiểu sâu sắc các kiến thức và mọi vấn đề liên quan đến pháp luật. Hai vị công chứng viên kỳ cựu của văn phòng công chứng này đã đảm đương nhiều chức vụ cao trong bộ máy pháp luật nhà nước như luật sư, thẩm phán tòa án. Cùng với đó là đội ngũ thư ký luật, các nhân viên vô cùng nhiệt tình, năng nổ và có trình độ học vấn và chuyên môn cao.

Quy mô văn phòng rất rộng rãi và được lắp đặt các thiết bị hiện đại để phục vụ công suất tối đa cho một lượng lớn khách hàng đến công chứng. Mọi thủ tục cũng như tất cả các vướng mắc của khách hàng đều được công chứng Nguyễn Huệ thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và xử lý thấu đáo. Khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, sự lễ phép, phục vụ và hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn đặt uy tín, đạo đức nghề nghiệp cùng lợi ích hợp pháp và thời gian của khách hàng làm hàng đầu cho mỗi hành động hay quyết định của mình. Từ đó mà Nguyễn Huệ luôn mang đến chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất cho khách hàng cùng những ưu đãi và hỗ trợ các dịch vụ khác. Giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, thỏa mãn và vui vẻ chính là sứ mệnh của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. 

Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ:

 • Dịch vụ công chứng về văn bản thỏa thuận phân chia tài sản vợ chồng     
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng thế chấp tài sản
 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng cho thuê - cho mượn bất động sản
 • Dịch vụ công chứng di chức
 • Dịch vụ công chứng 24/7
 • Dịch vụ công chứng vào dịp đặc biệt

 Ngoài ra thì văn phòng công chứng này còn có rất nhiều các dịch vụ công chứng khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

Qua việc trình bày các thông tin liên quan đến top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Với mong muốn bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này. Từ đó tìm cho mình một địa chỉ công chứng đáng tin cậy nhất. Nếu bạn có nhu cầu công chứng hãy đến với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ nhé. Mọi thông tin xin liên hệ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ

>>> Văn phòng công chứng quận Ba Đình

>>> Văn phòng công chứng quận Hai Bà Trưng

>>> Văn phòng công chứng quận Đống Đa

>>> Văn phòng công chứng quận Hà Đông

>>> Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm

>>> Văn phòng công chứng Long Biên

>>> Văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm

>>> Văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm

>>> Văn phòng công chứng Thanh Xuân

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Điện thoại: 024.3880.1212

Hotline: 09.66.22.7979 hoặc 0935.669.669

Địa chỉ: số 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Khi được nhận thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật, chúng ta đều muốn thực hiện nhận di sản một cách nhanh nhất có thể. Vậy thủ tục khai nhận di sản thừa kế thế nào?

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ Địa chỉ: 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, HN Tel: 0966.22.7979 – 0935.669.669 Mở cửa cả thứ 7 và chủ nhật từ 8h đến ...