Danh sách văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

12/04/2021

 

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi người. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ danh sách văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

1. Văn phòng công chứng Lê Xuân

Văn phòng công chứng Lê Xuân là tổ chức hành nghề công chứng, hoạt động trên địa bàn huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Văn phòng công chứng Lê Xuân được thành lập theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng, chứng thực.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì

Một số dịch vụ công chứng tại VPCC Lê Xuân

- Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho, thế chấp, ủy quyền  bất động sản;

- Công chứng di chúc, phân chia, từ chối di sản thừa kế;

- Công chứng các hợp đồng giao dịch dân sự khác theo quy định của pháp luật;

- Công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản;...

Để đáp ứng được nhu cầu công chứng của người dân, các doanh nghiệp. Văn phòng công chứng Lê Xuân còn nhận hồ sơ tận nơi, công chứng tận nơi và trả hồ sơ tận nơi cho quý khách hàng. Công chứng ngoài giờ, thứ 7 và chủ nhật.

Khi công chứng tại VPCC Lê Xuân, bạn sẽ được đội ngũ công chứng yên, chuyên viên, thư ký nghiệp vụ giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn và phục vụ. Với tiêu chí “Uy tín - Chuyên nghiệp - Vì quyền lợi khách hàng”, tổ chức công chứng này sẽ mang đến cho bạn dịch vụ công chứng tốt nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ liên hệ: B13 khu đấu giá Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Người đại diện: Lê Thị Xuân

2. Văn phòng công chứng Quốc Thái

Văn phòng công chứng Quốc Thái là một trong những địa điểm công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Văn phòng công chứng Quốc Thái hoạt động theo mô hình VPCC hợp danh có nhiều công chứng viên. Từ khi thành lập đến nay, văn phòng công chứng Quốc Thái không ngừng lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ để cung cấp cho người dân dịch vụ công chứng có chất lượng cao nhất.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì

Với đội ngũ công chứng viên, nhân viên có kiến thức chuyên sâu về Luật công chứng, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Văn phòng công chứng Quốc Thái luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Cũng giống như các văn phòng công chứng khác, văn phòng công chứng Quốc Thái cung cấp đầy đủ các dịch vụ công chứng hợp đồng, giao dịch dân sự theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, văn phòng công chứng Quốc Thái cũng nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.

Nỗ lực, năng động và sáng tạo chính là phương châm hoạt động của văn phòng công chứng này. Nhờ vậy, văn phòng công chứng Quốc Thái đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ: Số 577 đường Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Người đại diện: Vũ Thị Loan

3. Văn phòng công chứng Mai Yến

Văn phòng công chứng Mai Yến chuyên công chứng, chứng thực các hợp đồng, giấy tờ, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, sang tên sổ đỏ,... tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Với dịch vụ đảm bảo chất lượng, lệ phí rẻ, thời gian nhanh chóng.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín tại huyện Thanh Trì

Hoạt động trong khuôn khổ, theo quy định của pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của cơ quan quản lý như: Sở tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ tư pháp. Văn phòng công chứng Mai Yến đã nhận được sự tin tưởng từ phía người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Với mức phí công chứng theo đúng quy định của pháp luật. Các phụ phí khác và thù lao công chứng được niêm yết công khai. Khách hàng có nhu cầu công chứng, chỉ cần liên hệ trước với văn phòng công chứng Mai Yến. Các công chứng viên, trợ lý công chứng viên sẽ tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Điều này, giúp rút ngắn thời gian công chứng và công sức đi lại cho quý khách. 

Địa chỉ liên hệ: Số 8 phố Nguyễn Bặc, Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Người đại diện: Mai Bạch Thị Hải Yến

Trên đây là top 3 văn phòng công chứng được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất tại huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Mỗi văn phòng công chứng sẽ có những cách để thu hút, phục vụ khách hàng riêng. Nhưng về chất lượng, cả 3 văn phòng công chứng này đều công chứng theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính pháp lý của các hợp đồng, giấy tờ công chứng trước pháp luật.

Hy vọng, với những thông tin cung cấp trên, người dân và các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa điểm công chứng gần nhất, nhanh chóng nhất và uy tín nhất.

 

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục