Top 3 # văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội [cập nhật 2023]

20/08/2022

Hiện nay, trong cuộc sống làm việc và học tập hàng ngày có rất nhiều giấy tờ mà chúng ta cần phải công chứng. Đối với những giấy tờ quan trọng, do ai đó có nhu cầu lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chất lượng. Bạn đang làm việc tại quận Cầu Giấy và muốn tìm một văn phòng công chứng tốt nhất mà chưa biết được địa chỉ gần đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy được thành lập theo Nghị định số 74-CP ngày 22/11/1996 của Chính Phủ và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/9/1997; phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Tây giáp hai quận NamTừ Liêm và Bắc Từ Liêm, phía Nam giáp quận Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ.

Khi mới thành lập Quận Cầu Giấy có 7 đơn vị hành chính bao gồm toàn bộ diện tích đất tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm; diện tích đất tự nhiên của Quận là 1.210,07ha, với 82.900 người.

Ngày 05/01/2005, Chính phủ ban hành Nghị định số 02/2005/NĐ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính, phường Dịch Vọng Hậu được thành lập trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính và dân số của hai phường Quan Hoa và Dịch Vọng, từ ngày 01/4/2005, phường Dịch Vọng Hậu chính thức đi vào hoạt động.

Từ đó đến nay quận có 8 phường: Phường Dịch Vọng, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, phường Nghĩa Tân, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, phường Yên Hòa, phường Dịch Vọng Hậu.

Tính đến tháng 01/2018 dân số của Quận là 269.637 người.

Một số địa điểm nổi bật tại quận Cầu Giấy

Viện kiểm sát tối cao, Bảo tàng Dân tộc học, Trung tâm thương mại IPH Xuân Thủy, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học báo chí và tuyên truyền, Công viên Cầu Giấy, Bộ Tài nguyên Môi trường,  Sở Công thương Hà nội, Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8, Khu đô thị Yên Hòa, Khu đô thị Mandarin Garden. Khu đô thị Cầu Giấy, Tổng cục 5 Bộ công an, Công viên Nghĩa Đô, Văn phòng công chứng số 3..

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy

Địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy hỗ trợ tư vấn thủ tục hành chính nhanh chóng. Đảm bảo tuyệt đối nhu cầu hợp thức hóa giấy tờ của bạn. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của người sử dụng hiện nay. Hệ thống top 3 văn phòng công chứng và dịch vụ công chứng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá tìm hiểu các văn phòng công chứng xuất sắc ngay tại bài viết dưới đây.

1. Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội được thành lập từ những năm 2008, là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên tại Việt Nam từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Hà Nội không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam.

Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Địa chỉ: Biệt thự 238 Hoàng Ngân, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Văn phòng công chứng Cầu Giấy

Văn phòng công chứng Cầu Giấy luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật". Với triết lý hoạt động "Niềm tin tạo nên sức mạnh", văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Văn phòng công chứng Cầu Giấy chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng nhận. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc có các thắc mắc liên quan tới đất đai, chỉ cần tới văn phòng công chứng chúng tôi. >>>Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ nhanh

Địa chỉ:  121 Phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được thành lập từ ngày 03/10/2012, có địa chỉ trụ sở tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một trong những địa chỉ công chứng uy tín nhất hiện nay. >>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng ủy quyền

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia giao dịch. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ thực hiện công chứng, chứng thực, tư vấn và soạn thảo hợp đồng cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Để đáp ứng được các nhu cầu công chứng của mọi người dân trên địa bàn và các doanh nghiệp, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ, trong trường hợp cần thiết Văn phòng vẫn làm việc). Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ đều được miễn phí dịch vụ… Mức phí công chứng của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với các khách hàng tiềm năng chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ nhận công chứng các loại hợp đồng giao dịch:

- Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp

- Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh.

- Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác).

- Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất.

- Hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác).

- Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài.

- Văn bản chia QSD đất, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân.

- Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền (nhà, đất, ô tô, xe máy và các vụ việc hành chính khác).

- Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế.

- Các hợp đồng, văn bản khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Có thể nói, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ

>>> Văn phòng công chứng quận Ba Đình

>>> Văn phòng công chứng quận Hai Bà Trưng

>>> Văn phòng công chứng quận Đống Đa

>>> Văn phòng công chứng quận Hà Đông

>>> Văn phòng công chứng Hoàn Kiếm

>>> Văn phòng công chứng Long Biên

>>> Văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Khi được nhận thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật, chúng ta đều muốn thực hiện nhận di sản một cách nhanh nhất có thể. Vậy thủ tục khai nhận di sản thừa kế thế nào?

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ Địa chỉ: 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, HN Tel: 0966.22.7979 – 0935.669.669 Mở cửa cả thứ 7 và chủ nhật từ 8h đến ...