Danh sách top 3 văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng

01/04/2021

 

Bạn đang băn khoăn về văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng. Bạn không biết địa chỉ công chứng nào uy tín, thủ tục nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ thông tin của 3 văn phòng công chứng uy tín nhất tại Hà Bà Trưng.

Thông tin 3 văn phòng công chứng uy tín tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là một trong những quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Mỗi giây, có hàng ngàn các giao dịch mua bán khác nhau được diễn ra. Để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi của các bên tham gia giao dịch, bắt buộc các hợp đồng, giao dịch mua bán phải được công chứng. 

Để phục vụ nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều văn phòng công chứng được thành lập tại quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ công chứng nào cũng đủ điều kiện và năng lực để cung cấp cho bạn một dịch vụ công chứng chất lượng, nhanh chóng. Giải đáp bài toán khó trong việc lựa chọn địa điểm công chứng uy tín, dưới đây là danh sách các văn phòng công chứng được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ ở quận Hai Bà Trưng.

1. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Danh sách top 3 văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Sở hữu đội ngũ công chứng viên và trợ lý công chứng viên có trình độ cao. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng mang tới dịch vụ công chứng an toàn, đảm bảo tính pháp lý cho các hợp đồng, văn bản của khách hàng. Thế mạnh của văn phòng công chứng Hai Bà Trưng chính là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp nhất dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật. Các công chứng viên không chỉ am hiểu sâu sắc về Luật công chứng mà còn vận dụng chúng một cách linh hoạt. 

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: 

- Tư vấn pháp luật miễn phí;

- Công chứng các loại hợp đồng, giao dịch dân sự;

- Công chứng ngoài trụ sở, công chứng ngoài giờ;

- Trả hồ sơ công chứng tận nơi;

- ….

Ngoài việc mang tới cho khách hàng dịch vụ công chứng an toàn, nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng còn đưa ra mức phí công chứng và thù lao công chứng vô cùng hợp lý. Các khoản phí đều được niêm yết theo đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ: Số 36, ngõ 61 phố Lạc Trung, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

2. Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng

Danh sách top 3 văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng có chức năng hoạt động như phòng công chứng nhà nước. Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng nhận công chứng các loại văn bản, hợp đồng như:

- Công chứng các hợp đồng, giao dịch về bất động sản (hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà đất; hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi quyền sử dụng đất;...)

- Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền

- Công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn

- Công chứng di chúc, phân chia tài sản di chúc, từ chối di sản, lưu trữ di chúc

- …..

Ngoài ra, để nâng cấp dịch vụ công chứng, tại VPCC Nguyễn Hồng còn thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khác như: tư vấn; soạn thảo hợp đồng; công chứng ngoài trụ sở; công chứng tại nhà; công chứng vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết,...

Địa chỉ: Số 148, Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng.

3. Văn phòng công chứng Phan Xuân

Danh sách top 3 văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Văn phòng công chứng Phan Xuân (VPCC Thăng Long) được thành lập theo Quyết định số: 2692/QĐ- UBND ngày 09/7/2008 của UBND thành phố Hà Nội.  Tính đến nay đã hơn 10 năm hoạt động, văn phòng công chứng Phan Xuân đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ công chứng. Văn phòng công chứng Phan Xuân cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh công chứng, đảm bảo tính an toàn về pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch của khách hàng khi công chứng tại đây. Hơn thế nữa, để tạo dựng và duy trì được các mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, văn phòng công chứng Phan Xuân còn thực hiện công chứng theo yêu cầu, công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ làm việc cho quý khách. 

Với mức chi phí công chứng vô cùng hợp lý, thực hiện đúng quy định của Luật công chứng. Đồng thời, các khoản thu từ thù lao công chứng cũng được niêm yết giá rõ ràng. Văn phòng công chứng Phan Xuân luôn sẵn sàng báo giá dịch vụ công chứng cho quý khách.

Địa chỉ: Số 196 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng

Trên đây là 3 văn phòng công chứng uy tín nhất tại quận Hai Bà Trưng. Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng văn bản, hợp đồng có thể tham khảo địa chỉ của 3 văn phòng công chứng trên.

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục