Top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên Hà Nội

21/06/2021

Văn phòng công chứng dần trở thành một trong những dịch vụ không thể nào thiếu xung quanh chúng ta. Chính vì thế, hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên Hà Nội đang được mọi người tin dùng nhiều nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Phí công chứng tại quận Long Biên có rẻ hơn bên nội thành không?

Top các văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp

Nếu các bạn đang phân vân và đang tìm kiếm top những dịch vụ văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín thì hãy theo nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết.

Văn phòng công chứng Long Biên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công chứng giấy tờ, văn phòng công chứng Long Biên chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi với đội ngũ nhân viên công chứng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo cam kết đúng theo tiêu chuẩn pháp lý đặt ra.

Điều quan trọng hơn nữa là tại văn phòng Long Biên không chỉ mang đến dịch vụ công chứng các bản hợp đồng mua bán, vay mượn mà còn công chứng các thỏa thuận phân chia, xác nhận tàu sản cũng như di chúc,…Đặc biệt các hợp đồng thương  mại và công chứng bản dịch cũng được áp dụng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến với Công chứng Long Biên sẽ luôn đề cao tiêu chí trung thực, khách quan, tiện lợi lên hàng đầu. Điều này tạo nên sự tiên tưởng cho các doanh nghiệp cũng như người dân khi lựa chọn địa chỉ văn phòng công chứng quận Long Biên hiện nay.

>>> Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng chất lượng nhất quận Hà Đông

Địa Chỉ: Số 120 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên

Phòng công chứng số 2

Phòng Công chứng số 2 thành phố thành lập ngày 27/8/1994 theo Quyết định số 1665 của UBND thành phố Hà nội. Trụ sở số 6 Ô cách, Ngô Gia Tự, Gia lâm, thành phố Hà Nội.

Ngày đầu thành lập có 9 cán bộ trong đó gồm: 02 công chứng viên; 01 kế toán và 06 hợp đồng lao động. Đến năm 1997 Phòng Công chứng số 2 thành phố Hà Nội đã chuyển trụ sở về số 654 Nguyễn Văn Cừ , phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội và hoạt động từ đó đến nay.

Với 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành Phòng Công chứng số 2 thành phố Hà Nội luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình thuộc lĩnh vực công chứng: chứng nhận Hợp đồng, giao dịch, chứng nhận chữ ký của người dịch, chứng thực bản sao theo quy định của pháp luật- Phòng công chứng số 2 thành phố Hà Nội là một tập thể đoàn kết, nhất chí cao do đó luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

>>> Xem thêm: Thủ tụ xin cấp sổ đỏ

Địa Chỉ: Số 654 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Mang trong mình hơn 30 năm kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ. Cùng với nhiều đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp tại các trường luật danh giá. CHính vì thế, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tự hào là top văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Các dịch vụ của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ:

  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
  • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
  • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
  • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.
  • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
  • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chứng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Điện thoại: 024.3880.1212

Hotline: 09.66.22.7979 hoặc 0935.669.669

Địa chỉ: số 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Phân biệt văn bản công chứng và chứng thực như thế nào?

Phân biệt văn bản công chứng và chứng thực như thế nào?

Văn bản Công chứng là những hợp đồng hoặc giao dịch khác có yêu cầu công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp mà theo quy định của pháp luật văn bản này phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. Chứng thực là việc cơ quan có thẩm quyền thực hiện việc xác nhận, chứng nhận một sự việc, giấy tờ, văn bản, chữ ký cá nhân, thông tin cá nhân,..Hoạt động chứng thực không đề cập đến nội dung, chủ yếu chú trọng về mặt hình thức.