Văn phòng công chứng Trần Đăng Ninh uy tín chất lượng

10/02/2022

Hiện tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế đòi hỏi quy trình xử lý giấy tờ hiệu quả và nhanh chóng hơn tại Trần Đăng Ninh. Do đó, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề công chứng của mọi khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Đường Trần Đăng Ninh có chiều dài khoảng 750m. Đường Trần Đăng Ninh thuộc địa phận phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đường Trần Đăng Ninh khởi đầu từ đường Cầu Giấy chạy dài giao với các đường Chùa Hà, Nguyễn Khánh Toàn và kết thúc trên đường Nguyễn Phong Sắc.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng Duy Tân

Trần Đăng Ninh là ai?

Trần Đăng Ninh còn gọi là Nguyễn Tuấn Đáng, nguyên quán tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây. Ông tham gia công tác cách mạng từ năm 1930 và gia nhập Đảng Cộng sản Đông Dương vào năm 1936. Trần Đăng Ninh là nhà hoạt động cách mạng quân sự. Ông là Chủ nhiệm đầu tiên của Tổng cục Cung cấp (sau là Tổng cục Hậu cần) Quân đội Nhân dân Việt Nam (1950 - 1955).

Ông đã đảm nhiệm nhiều chức vị quan trọng và chỉ huy các phong trào đấu tranh của nhân dân ta. Ông đã bị thực dân Pháp bắt giữ 2 lần, bị kết án tù 20 năm, bị tù trung thân và đã 2 lần vượt ngục. Sau đó ông chuyển sang làm việc trong quân đội. Chính ông là người đã tổ chức thành công hệ thống dân công tiếp tế, đóng góp lớn làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ. Ông được nhà nước Việt Nam trao tặng các huân chương độc lập hạng nhất.

Một số điểm nổi bật đường Trần Đăng Ninh

  • Phòng giao dịch ngân hàng Gpbank
  • Bảo Hiểm Xã Hội Quận Cầu Giấy
  • Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga
  • Tòa Nhà Hancorp Plaza
  • Làng Quốc Tế Thăng Long

Đường Trần Đăng Ninh dân cư tập trung với mật độ khá đông đúc. Đường phố thông thoáng, vỉa hè rộng được trồng nhiều cây xanh. Tiếp giáp đường Cầu Giấy đường nhỏ, tập trung một số nhà hàng, trụ sở doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, qua vòng xuyến giao với đường Nguyễn Khánh Toàn, đường mở rộng tập trung nhiều trụ sở ngân hàng, chung cư, cửa hàng kinh doanh thời trang, văn phòng phẩm….

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ văn phòng công chứng tại Trần Đăng Ninh thì hãy đến ngay với dịch vụ công chứng Nguyễn Huệ tại nhà. Một trong những văn phòng công chứng với phạm vi hoạt động rộng đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Khi nhắc đến dịch vụ công chứng tại nhà thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ uy tín đó Công chứng Nguyễn Huệ. Với đội ngũ công chứng viên giàu kinh nghiệm, bài bản, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng xử lý giấy tờ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Với chất lượng cùng sự uy tín sẽ là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi lựa chọn phục vụ việc công chứng giấy tờ của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công chứng giấy tờ, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi với đội ngũ nhân viên công chứng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo cam kết đúng theo tiêu chuẩn pháp lý đặt ra.

>>> Xem thêm:   Văn phòng công chứng Hồ Tùng Mậu

Khi đến với Nguyễn Huệ khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối. Cũng như cam kết công chứng giấy tờ đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Các giấy tờ, văn bản công chứng đa dạng và phong phú. Đáp ứng được những nhu cầu phức tạp đến từ nhiều phía của khách hàng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật