Danh sách văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội

18/04/2023

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện nay, tại Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng xuất hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín, thì đừng bỏ qua danh sách các đơn vị được liệt kê tại bài viết dưới đây.

Danh sách văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội chuyên nghiệp

1. Công ty  TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI

Địa chỉ : 172 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI được mệnh danh là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các tài liệu với mọi thứ tiếng và chứng thực sao y bản chính, chứng thực chữ ký cho tất cả khách hàng là các tổ chức, cá nhân. Công ty TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI hân hạnh là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành, phiên dịch thuật công chứng: chuẩn xác, nhanh chóng, chi phí cạnh tranh. Với đội ngũ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận dịch tài liệu với tất cả các tiếng: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Rumani….Đến với công ty TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI quý khách sẽ hài lòng về thái độ và cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công chứng giấy tờ

2. Công ty dịch thuật Trần Phú - Dịch thuật công chứng ở Hà Nội

Địa chỉ: 38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Công ty Dịch thuật Trần Phú là công ty dịch thuật được coi là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên môn cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại công ty luôn hướng đến. Cùng tinh thần và trách nhiệm cao, đơn vị cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

3. Công ty Dịch Thuật Việt

Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Công ty dịch thuật Việt là công ty dịch thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hà Nội. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Công ty tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội. Đây là một dịch vụ chính xác, nhanh và nhân viên rất nhiệt tình.

4. Công ty dịch thuật Toàn Cầu - Văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 1037 La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín, cung cấp các loại hình dịch thuật đa dạng và chất lượng. Thì công ty dịch thuật chuyên nghiệp Toàn Cầu chính là nơi bạn nên tham khảo đầu tiên. Toàn Cầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ, tài liệu, cung cấp phiên dịch, thông dịch viên cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan. Đội ngũ dịch thuật ở đây có kiến thức rất phong phú, chuyên sâu trong ngành dịch thuật. Bạn có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch thuật công chứng nhanh ở đâu?

Dịch thuật công chứng Nguyễn Huệ - Văn phòng công chứng uy tín Hà Nội

Văn phòng dịch thuật công chứng Nguyễn Huệ là một trong những văn phòng uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực công chứng. Điểm mạnh của đơn vị Nguyễn Huệ chính là sở hữu nhiều dịch thuật viên, công chứng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, xử lý tình huống tốt. Vì thế, khách hàng khi đến đây đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt có liên quan đến dịch thuật công chứng.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng Nguyễn Huệ cung cấp: dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật hợp đồng kinh doanh, di chúc, văn bản thừa kế, bất động sản, văn bản phân chia tài sản,…

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

TÙ KHÓA TÌM KIẾM:

>>> Xem thêm: Danh sách các đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
>>> Hãy khám phá::Danh sách công ty dịch thuật uy tín lấy ngay tại Hà Nội

>>> Tham khảo: Cách tính Phí công chứng bản dịch đơn giản

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch thuật các thứ tiếng

>>> Bạn cần biết: Chủ nhật Sao y chứng thực giấy tờ ở đâu nhanh nhất mà không mất thêm phụ phí?

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Thừa kế theo pháp luật là gì?

Thừa kế theo pháp luật là gì?

Vậy thừa kế theo pháp luật là gì? Bộ Luật dân sự 2015 quy định về Thừa kế theo pháp luật như thế nào? Những trường hợp người thừa kế được hưởng thừa kế pháp luât là gì?

Thừa kế theo di chúc là gì?

Thừa kế theo di chúc là gì?

Bài viết dưới đây của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp những chỉ dẫn chi tiết đến các bạn để thực hiện thừa kế theo di chúc mới nhất.