Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH PTVN – LH: 0904226639

11/07/2024

Công ty luật TNHH PTVN là một công ty luật chuyên nghiệp, với đội ngũ Luật sư của công ty là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Đầu tư và Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Thương mại và Sở hữu trí tuệ, tự hào là địa chỉ tư vấn luật uy tín cho Doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH PTVN qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Mẫu hợp đồng thuê căn hộ chuẩn xác nhất theo pháp luật hiện hành

1. Giới thiệu về Công ty luật TNHH PTVN

Công ty luật TNHH PTVN là một công ty luật chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm. Luật sư của công ty là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Đầu tư và Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Thương mại và Sở hữu trí tuệ, đồng thời là những chuyên gia được đánh giá cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Khách hàng của công ty là những nhà đầu tư trong và ngoài nước có ý định đầu tư vào Việt Nam hoặc thành lập liên doanh giữa các tổ chức Việt Nam và nước ngoài sẽ được tư vấn bởi đội ngũ các Luật sư dày dạn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong từng lĩnh vực cụ thể.

Thế mạnh của PTVN nằm ở khả năng tạo ra sự hợp tác và phát triển đôi bên cùng có lợi giữa các công ty Việt Nam và nước ngoài. Công ty đưa ra các tư vấn trong thực tiễn và việc điều chỉnh thích hợp mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả quản lý nhà nước cũng như hiệu quả kinh doanh; đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan nhà nước phù hợp với điều kiện của các dự án đầu tư phát triển của các công ty nước ngoài và khả năng phát triển cộng đồng.

>>> Xem thêm: Thủ tục tách sổ đỏ bố mẹ cho con được thực hiện như thế nào theo quy định hiện hành?

2. Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH PTVN

Địa chỉ: Phòng số 7, Tầng 2, Tòa nhà CT2, Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0904.22.66.39

Email: minhphuong@ptvn.com.vn

Website: https://ptvn.com.vn/

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Hoàng Sa – LH: 02466564319

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty luật PTVN. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục