Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự – LH: 1900088826

11/07/2024

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Công ty Luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự đã xây dựng được danh tiếng của mình đối với cá nhân, tổ chức là một dịa chỉ tư vấn pháp lý uy tín đa dạng lĩnh vực. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Bảng giá đất làm sổ đỏ cập nhật mới nhất năm 2024

1. Giới thiệu về Công ty luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự

Công ty Luật TNHH Minh Hoàng và Cộng Sự là một công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng và chất lượng cao. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, Minh Hoàng và Cộng Sự cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty Luật TNHH Minh Hoàng và cộng sư chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện và chất lượng trong các lĩnh vực như tư vấn doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, bất động sản, lao động và sở hữu trí tuệ,…

>>> Xem thêm: Địa chỉ văn phòng công chứng ngoài trụ sở uy tín nhanh 24/7

2. Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự

Địa chỉ: P1803 Tòa nhà CT7C Khu Đô thị mới Dương Nội - Phường Dương Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 1900088826

Email: luatminhhoang@gmail.com

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH – LH: 02438330018

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Minh Hoàng và cộng sự. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục