Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Legal Direct - LH: 0983293877

11/07/2024

Công ty Luật TNHH Legal Direct, thành lập đầu năm 2013 với tên gọi “Công ty Luật TNHH Khánh Trường An”, là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Đến đầu năm 2017, Legal Direct đã tiếp nhận toàn bộ mảng dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Innoconsult và khẳng định thế mạnh chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Legal Direct qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêmDịch vụ làm sổ đỏ lần đầu cho biệt thự liền kề cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

1. Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Legal Direct

Với sự đóng góp của các luật sư, chuyên gia, cộng sự và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, cấp phép, quản trị doanh nghiệp, hợp đồng, thuế, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, chia tách và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án v.v.

Với phương châm "Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạo", Legal Direct luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu, giúp họ vượt qua các thách thức, tối đa hóa lợi ích và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến việc góp phần xây dựng một môi trường pháp lý lành mạnh thông qua các hoạt động đào tạo, hội thảo và công tác từ thiện xã hội.

>>> Xem thêmDịch vụ công chứng ngoài giờ hành chính miễn phí kể cả thứ 7 chủ nhật

2. Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Legal Direct

Địa chỉ: số 1 ngõ 255 đường Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0983293877

>>> Xem thêmThông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Đức Bảo - LH: 0436285301

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Legal Direct. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị HuệCử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục