Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH – LH: 02438330018

11/07/2024

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH tự hào là một địa chỉ tư vấn pháp lý uy tín được thành lập bởi các Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp cho các cá nhân, tổ chức. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Mẫu đơn tách thửa đất cho con chính xác nhất theo pháp luật hiện hành

1. Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH được thành lập bởi các Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp cho các cá nhân, tổ chức. Luật sư của DTH Law đều là những người đã làm việc lâu năm tại các tổ chức hành nghề luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, có thành tích và chuyên môn tốt.

Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, xử lý công nợ…Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH được đánh giá là một Công ty Luật có nhiều kinh nghiệm, uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Chứng thực sao y là gì? Phân biệt giữa chứng thực và công chứng đơn giản dễ hiểu nhất người đọc cần biết

2. Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH

Địa chỉ: Tầng 4, số 78 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0243.833.0018

Email: dthnationlawfirm@gmail.com

Website: https://dthlaw.com.vn/

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Vũ Trần – LH: 0832149999

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Quốc tế DTH. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục