Bất động sản Thiên Khôi có từ bao giờ? Có bao nhiêu nhân viên?

25/05/2023

Bất động sản Thiên Khôi là một cái tên mới trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên bằng năng lực và tiềm năng sẵn có, công ty đang từng bước phát triển và khẳng định mình bằng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những giá trị mà Bất động sản Thiên Khôi đang và sẽ tạo nên.

>>> Xem thêm: Hiện nay, đâu là sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Hà Nội?

1. Bất động sản Thiên Khôi có từ bao giờ?

Ngày 01/01/2020, Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập. Chính thức đánh dấu 1 cột mốc mới trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh kết nối, môi giới bất động sản cho những khách hàng và chủ đầu tư gặp nhau một cách thuận lợi nhất.

Ngày 26/08/2020, Công ty Thiên Khôi khai trương thêm chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích 1200 m2. Chi nhánh này không chỉ hoạt động về bất động sản mà còn kết hợp với chuỗi cafe Thiên Khôi độc đáo. Đây cũng là nơi gặp gỡ của các đối tác, khách hàng để bàn bạc về công việc.

Bất động sản Thiên Khôi triển khai những hoạt động như: nhận ký gửi bán nhà riêng, nhà đất thổ cư, nhà mặt phố, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch.

2. Bất động sản Thiên Khôi có bao nhiêu nhân sự?

Sau 2 năm hình thành và nỗ lực phát triển, Bất động sản Thiên Khôi đi theo mô hình hoạt động của công ty cổ phần. Hiện nay, BĐS Thiên Khôi có tổng 300 phòng ban chức năng, hơn 10.000 nhân sự. Công ty trong 2 năm qua đã thực hiện hàng ngàn giao dịch BĐS ở HN và TP. HCM.

>>> Xem thêm: Bất động sản Thiên Khôi - công ty môi giới nhà đất thổ cư lớn nhất tại Hà Nội

3. Các hoạt động của Bất động sản Thiên Khôi

Hoạt động chính của Bất động sản Thiên Khôi là môi giới bất động sản. Cụ thể, cung cấp các dịch vụ như:

- Đưa ra những dịch vụ chất lượng cao, tiến hành định giá về các loại hình BĐS đa dạng. Có thể tính tới cả biệt thự, khách sạn cho đến tòa nhà văn phòng.

- Giúp khách hàng tìm được BĐS với giá thành tốt. Đồng thời BĐS của khách có thể thực hiện ký gửi và bán với giá cao trong thời gian ngắn.

- Tư vấn và đầu tư bất động sản

- Quản lý Bất động sản

- Đào tạo môi giới Bất động sản

>>> Xem thêm: Môi giới bất động sản là gì? Phân biệt giữa môi giới và Cò đất

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chính xác, bảo mật, nhanh chóng

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một trong những văn phòng công chứng chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội. Không những là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, Công chứng Nguyễn Huệ còn được rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu công chứng của khách hàng trong tốc độ sống hiện nay. VPCC Nguyễn Huệ còn cung cấp các dịch vụ công chứng theo yêu cầu với nhiều cam kết như:

- Dịch vụ công chứng theo yêu cầu áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp. Từ hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, di chúc, dịch thuật đa ngôn ngữ tiến hành với nhiều tài liệu khác nhau.

- Bảng báo biểu phí công chứng rõ ràng, cụ thể trên website và văn phòng. Với từng dịch vụ công chứng từ phức tạp, Công chứng Nguyễn Huệ sẽ tính toán cụ thể và gửi báo giá chính xác nhất đến khách hàng.

- Đội ngũ công chứng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo tư vấn và đưa ra những phương pháp xử lý tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. Dịch vụ công chứng theo yêu cầu nên phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm: ngoài giờ, cuối tuần, ngày lễ tết,…

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài trụ sở

Như vậy, trên đây là những thông tin tóm tắt về Quá trình phát triển và quy mô nhân sự của công ty bất động sản Thiên Khôi mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Thừa kế theo pháp luật là gì?

Thừa kế theo pháp luật là gì?

Vậy thừa kế theo pháp luật là gì? Bộ Luật dân sự 2015 quy định về Thừa kế theo pháp luật như thế nào? Những trường hợp người thừa kế được hưởng thừa kế pháp luât là gì?

Thừa kế theo di chúc là gì?

Thừa kế theo di chúc là gì?

Bài viết dưới đây của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp những chỉ dẫn chi tiết đến các bạn để thực hiện thừa kế theo di chúc mới nhất.