Thông tin địa chỉ Văn phòng luật sư Phú Thành - LH: 02477789898

17/06/2024

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Văn phòng Luật sư Phú Thành tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Phạm vi hoạt động của Văn phòng luật sư Phú Thành đa dạng về nhiều lĩnh vực. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Văn phòng Luật sư Phú Thành qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thủ tục tách sổ đỏ bố mẹ cho con theo quy định hiện hành được thực hiện như thế nào?

1. Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Phú Thành

Văn phòng Luật sư Phú Thành được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động lần đầu ngày 18/05/2011, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. Năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực phía nam chúng tôi đã thành lập chi nhánh phía nam có trụ sở tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 

Được hình thành và phát triển trên tâm huyết của Ths.Luật sư Hoàng Mậu Thành và các cộng sự. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Văn phòng luật sư Phú Thành tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Phạm vi hoạt động của Văn phòng luật sư Phú Thành đa dạng về nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là tranh tụng tại tòa án, tư vấn M&A, đầu tư ra nước ngoài, đầu tư FDI vào Việt Nam, xuất nhập khẩu, cư trú và quốc tịch châu Âu…

Sứ mệnh của Văn phòng luật sư Phú Thành là mang lại nhứng giá trị tốt đẹp đến cho xã hội và con người. Vì thế Văn phòng luật sư Phú Thành luôn tâm niệm thực hiện tốt sự mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, bảo vệ sự đọc lập của tư pháp, góp phần bảo vệ công lý, công bằng, phát triển kinh tế – xã hội và xây dưng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

>>> Xem thêm: Phòng công chứng hỗ trợ công chứng tại nhà cho người già yếu, đi lại khó khăn

2. Thông tin địa chỉ Văn phòng Luật sư Phú Thành

Địa chỉ: 21/27 Đại Cồ Việt, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại: 02477789898

Email: contact@luatphuthanh.com

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Văn phòng Luật sư Quốc tế Bình An – LH: 0422404068 

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Văn phòng Luật sư Phú Thành Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục