Thông tin địa chỉ Công ty Luật Phước và Các Cộng sự - LH: 02836223522

17/06/2024

Công ty Phước và Các Cộng Sự là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế và trong nước là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty Luật Phước và Các Cộng sự qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Có thể công chứng, chứng thực bản sao căn cước công dân ở đâu?

1. Giới thiệu về Công ty Luật Phước và Các Cộng sự

Phuoc & Partners là một công ty luật chuyên nghiệp với 20 năm hành nghề luật sư tại Việt Nam, được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Hữu Phước, người rời KPMG Việt Nam vào năm 2003. Phuoc & Partners là công ty luật với quy mô toàn diện dành cho các doanh nghiệp và cá nhân với gần 100 luật sư và nhân viên hỗ trợ (bao gồm các tiến sĩ và thạc sĩ luật tốt nghiệp từ các trường luật danh tiếng ở các nước phương Tây). Phuoc & Partners có văn phòng tại ba thành phố lớn nhất Việt Nam, bao gồm thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở chính), Hà Nội (chi nhánh) và Đà Nẵng (chi nhánh).

Tại Phuoc & Partners, những giá trị đánh giá cao nhất dẫn lối cho hành động và những kỳ vọng mà Công ty đặt vào chính bản thân mình. Mặc dù Phuoc & Partners chỉ hoạt động ở một số nơi tại các thành phố chính của Việt Nam nhưng đội ngũ chuyên gia pháp lý của công ty không chỉ gắn kết qua internet và thiết bị công nghệ. Tất cả các thành viên đều cùng nhau chia sẻ những Giá trị Cốt lõi chung hỗ trợ thực hiện cam kết của công ty: tăng thêm giá trị công việc, vươn đến sự tuyệt hảo và thúc đẩy phát triển nghề nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên nhà đất khi góp vốn bằng quyền sử dụng đất được thực hiện như thế nào?

2. Thông tin địa chỉ Công ty Luật Phước và Các Cộng sự

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Vinachimex, 04 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02836223522

Email: info@phuoc-partner.com

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Văn phòng Luật sư Gia Khánh – LH: 0914 366 312

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty Luật Phước và Các Cộng sự. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục