Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Phát Triển Sông Hồng - LH: 0968928468

09/07/2024

Công ty Luật TNHH Phát Triển Sông Hồng là một trong những đơn vị pháp lý hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng và toàn diện cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Phát Triển Sông Hồng qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ sang tên nhà đất và chi phí sang tên sổ đỏ.

1. Giới thiệu về Công ty luật TNHH Phát Triển Sông Hồng

Hoạt động chính của công ty bao gồm tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, và tư vấn hợp đồng và giao dịch thương mại. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty Luật TNHH Phát Triển Sông Hồng luôn cam kết mang đến những giải pháp pháp lý hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty không chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mà còn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của họ, cung cấp dịch vụ pháp lý với tinh thần chuyên nghiệp và tận tâm.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thủ tục công chứng mua bán nhà tại văn phòng công chứng.

2. Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Phát Triển Sông Hồng

Địa chỉ: Số 20 đường Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Số điện thoại: 0968928468 

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH NINAY - LH: 0983217948

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Phát Triển Sông Hồng. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục