Văn phòng công chứng Trần Quang Khải

12/03/2023

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế - xã hội, các hợp đồng, giao dịch về dân sự, thương mại ngày càng đa dạng và phức tạp. Hoạt động công chứng đã và đang thể hiện vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch của cá nhân và tổ chức. Bạn quan tâm đến địa chỉ Văn phòng công chứng uy tín tại đường Trần Quang Khải? Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Đôi nét về đường Trần Quang Khải

Về vị trí và lịch sử hình thành

Đường Trần Quang Khải nằm trên địa phận 2 phường Lý Thái Tổ và Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tuyến đường dài khoảng 1.1km, từ chân cầu Chương Dương tới dốc Bác Cổ (đoạn nối với đường Trần Khánh Dư). 

đường Trần Quang Khải

Phố xưa nằm trên đất các thôn Trung Liệt, Bến Đá và Cơ Xá, tổng Tả Túc (sau đổi thành tổng Phúc Lâm) huyện Thọ Xương cũ. Thời Pháp thuộc, đây là bến Ghi-ơ-mô-tô (quai Guilemoto). Từ năm 1945 đến nay, đường chính thức mang tên Trần Quang Khải - vị danh tướng tài ba thời nhà Trần. 

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng Dương Văn Bé ở đâu?

Trần Quang Khải - nhà chính trị, quân sự, ngoại giao tài ba

Trần Quang Khải (1241-1294) là con thứ ba của vua Trần Thái Tông và Hoàng hậu Thuận Thiên. 

Thuở nhỏ, Trần Quang Khải rất chăm học, giỏi võ, làm thơ hay nên được vua cha yêu mến. Năm 1258, Trần Quang Khải được phong là Chiêu Minh Đại Vương khi mới 17 tuổi. Lúc bấy giờ, nước ta đang phải đối mặt với quân xâm lược Mông Cổ. Trần Quang Khải được triều đình cử ra thay mặt nhà vua để tiếp và ứng đối với sứ thần Mông Cổ, nhằm kéo dài thời gian để quân ta chuẩn bị kháng chiến. Với tài ngoại giao xuất sắc, Trần Quang Khải đã hoàn thành được trọng trách của mình. Năm 1261, ông được phong Thái úy, chính thức tham gia công việc triều chính. Bốn năm sau, nhà vua lại phong ông làm Thượng tướng, vào trấn thủ vùng đất Nghệ An. Sang đầu năm 1271, ông làm Tướng quốc Thái úy, trở thành đại thần đầu triều nắm giữ việc nước. Trong giai đoạn 1285-1288, Trần Quang Khải nhiều lần cầm quân giáp trận cũng như tham mưu cho bộ chỉ huy vạch kế hoạch chống giặc, góp công lao to lớn vào chiến thắng đầy hiển hách của quân dân Đại Việt trước vó ngựa xâm lược của quân Nguyên - Mông. 

Có thể nói, Trần Quang Khải là một đại thần thanh liêm cương trực, nhà chính trị lỗi lạc, nhà ngoại giao xuất sắc và là võ tướng anh dũng trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. 

Một số địa điểm nổi bật trên đường Trần Quang Khải 

Hiện nay, đường Trần Quang Khải ngày càng xuất hiện nhiều tòa nhà, cửa hàng, công ty, ngân hàng,... Tiêu biểu trong đó có thể kể đến như:

  • Tháp BIDV, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank, Agribank, Seabank,...
  • Viện Quy hoạch Thủy lợi
  • Viện Chiến lược phát triển Giao thông vận tải
  • Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

văn phòng công chứng tại đường Trần Quang Khải

Văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại đường Trần Quang Khải

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một tổ chức dịch vụ công, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Chúng tôi luôn nêu cao quyết tâm bảo đảm chất lượng các dịch vụ công chứng, luôn coi lợi ích của quý khách hàng là ưu tiên số một. 

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ thực hiện các dịch vụ như: công chứng các loại hợp đồng, giao dịch (chuyển nhượng, mua bán, cho thuê, trao đổi, tặng cho, cầm cố, thế chấp, vay mượn, ủy quyền, di chúc, thừa kế, …); công chứng bản dịch; chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, điểm chỉ; cấp bản sao hợp đồng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ thật giả

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, quý khách chắc chắn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối: 

  • Đội ngũ công chứng viên và cán bộ nghiệp vụ có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi đảm bảo việc tiếp nhận yêu cầu và thực hiện công chứng diễn ra nhanh chóng, an toàn. 
  • Khách hàng được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục, giải đáp tường tận tất cả các vấn đề liên quan đến hồ sơ, giấy tờ công chứng. 
  • Phí công chứng công khai, minh bạch theo quy định của pháp luật. 
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Văn phòng công chứng được chú trọng nâng cấp, đầu tư.
  • Dịch vụ công chứng ngoài giờ hành chính và ngoài trụ sở nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. 

Lời kết 

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ an tâm chọn lựa Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ khi có nhu cầu công chứng tại đường Trần Quang Khải nói riêng và tại tất cả các địa điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ đỏ quận Hoàng Mai

>>> Tìm cộng tác viên chia sẻ lợi nhuận

>>> Văn phòng luật sư tranh tụng

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Dịch vụ sổ đỏ uy tín tại Bắc Ninh

Dịch vụ sổ đỏ uy tín tại Bắc Ninh

Bạn ở tỉnh Bắc Ninh và cần làm thủ tục chuyển nhượng sang tên nhà đất? Bài viết "Dịch vụ sổ đỏ uy tín tại Bắc Ninh" này chính là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu.

Công chứng treo có rủi ro không?

Công chứng treo có rủi ro không?

Công chứng treo hiện vẫn còn là một khái niệm mới lạ đối với những người không thuộc lĩnh vực bất động sản hoặc công chứng. Vậy công chứng treo có rủi ro không?

Danh sách văn phòng công chứng tại Hà Tĩnh

Danh sách văn phòng công chứng tại Hà Tĩnh

Bạn đang ở tỉnh Hà Tĩnh và cần tìm một văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện công chứng, chứng thực? Bài viết này chính là dành cho bạn!