Văn phòng công chứng Định Công uy tín chất lượng miễn phí dịch vụ tại nhà 24/7

19/02/2022

Để có thể tìm được địa chỉ công chứng uy tín và chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin. Đặc biệt tham khảo thông tin từ người thân. Người thân của bạn sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ để được tư vấn nhanh về dịch vụ công chứng, chứng thực.

>> Xem thêm:  Văn phòng công chứng Khâm Thiên

Phố Định Công có chiều dài 1600 và chiều rộng khoảng 6-8m. Đoạn từ đường Giải Phóng tới giáp địa phận xã Định Công dài 1.200m, rộng 6-8m được đặt tên phố tháng 7/2000. Đến tháng 8/2007 được điều chỉnh kéo dài phố Định Công cho đoạn từ số nhà 71 phố Định Công qua cầu sông Lừ đến ngã ba tổ 17 phường Định Công. Nay thuộc quận Hoàng Mai.

Lịch sử phố Định Công?

Định Công nguyên có hai thông Thượng và Hạ hợp thành một xã thuộc tổng Khương Đình (huyện Thanh Trì). Thôn Thượng nằm sát làng Khương Hạ về phía sông Tô Lịch, vốn là đất tổ của nghề kim hoàn. Tại đây còn đền thờ ba anh em họ Trần có công đức truyền nghề cho dân từ thời Lý Bí. Đó là ba ông Trần Hòa, Trần Điện, Trần Điền. Còn thôn Hạ nằm phía đường Giải Phóng đi vào vốn trồng hoa màu, nổi tiếng về trồng ớt. Ngạn ngữ có câu: Nhất cay là ớt Định Công. Ngoài ra khoảng bảy, tám chục năm nay có thêm nghề làm hàng da.

Những thế kỷ trước, Định Công là một làng văn hiến. Thế kỷ XV có Bùi Xương Trạch, đỗ tiến sĩ, làm quan thời Lê Thánh Tông; con cháu sau này cũng nhiều người tiến sĩ, hương cống. Mãi đến thế kỷ XVII họ Bùi này mới di cư sang làng Giáp Nhị, xã Thịnh Liệt và cho tới ngày nay vẫn là một dòng họ hiển đạt.

Ngoài ra còn có họ Trịnh cũng là dòng văn hiến. Một ông trong dòng họ này từng đứng đầu Viện Thái Y đời Lê Cảnh Hưng. Chính ông đã đứng ra xây tòa Y miếu Thăng Long vào năm 1774 mà nay vẫn còn dấu tích. Họ Trịnh này còn có một nhà thơ nữ nổi tiếng thời cuối thế kỷ XIX là bà Nhàn Khanh. Nay làng Định Công đang trên đà đô thị hóa mạnh mẽ. Nhiều khu chung cư và biệt thự đẹp đã mọc lên trên các cánh đồng.

Một số điểm nổi bật trên phố Định Công

  • Viện Y học phóng xạ và U bưới Quân Đội
  • Sân bóng Định Công
  • Trường Tiểu học Định Công
  • Khu đô thị Định Công
  • Viện đại học Mở Hà Nội
  • Công ty Viễn Thông tín hiệu đường sắt

Phố Định Công hiện nay có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các công tình nhà chung cư cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện gấp rút. Dân cư tập trung với mật độ rất đông đúc, rải rác trên đường có nhiều cửa nhà hàng, quán coffee, đáp ứng nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi cho mọi người. Khu vực xung quanh có một số trường học và trung tâm thương mại. Bạn đang tìm kiếm đơn vị công chứng uy tín trên phố Định Công thì không thể nào bỏ qua địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Khi công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cần giấy tờ gì?

Khi đi công chứng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ bạn cần chú ý về giấy tờ mang theo, thủ tục công chứng, chi phí công chứng và thời gian văn phòng công chứng mở cửa.

Giấy tờ cần có khi đi công chứng - Giấy tờ công chứng cần phải đầy đủ, tránh tình trạng mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần. Ngoài những giấy tờ để công chứng thì bạn cần phải mang một số giấy tờ cần thiết như sau:

Giấy chứng minh nhân dân

Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là giấy tờ giúp nhân viên công chứng sẽ xác định được danh tính của bạn. Vì thế đây là giấy tờ mà bạn bắt buộc phải mang đi. Nếu thiếu chứng minh thư, giấy tờ sẽ không được công chứng.

Bản gốc

Bản gốc giấy tờ cần công chứng là yếu tố để nhân viên công chứng xác định được thông tin bản sao có chính xác không. Chính vì thế bạn cần phải mang bản gốc đi kèm.

Bản chứng thực của văn phòng công chứng

Đối với những bản sao công chứng, bạn cần mang bản gốc có dấu của văn phòng công chứng để đối chứng.

Phí công chứng hiện nay

Tùy vào từng văn phòng khác nhau, số lượng giấy tờ công chứng và dịch vụ sử dụng khác nhau mà phí công chứng cũng khác nhau. Phí công chứng bao gồm phí công chứng hợp đồng, giao dịch, bản dịch, phí lưu giữ di chúc, phí cấp bản sao văn bản công chứng. Tùy theo giá trị của hợp đồng, giao dịch mà sẽ có một mức giá riêng cho từng loại và phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng, giao dịch. 

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục