Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Hà Đô – LH: 0437660555

10/07/2024

Công ty luật TNHH Hà Đô tự hào là địa chỉ tư vấn pháp lý uy tín mà cá nhân và tổ chức có thể tin dùng chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Hà Đô qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ giả chính xác nhất để phòng tránh những rủi ro pháp lý trong tương lai

1. Giới thiệu về Công ty luật TNHH Hà Đô

Công ty Luật TNHH Hà Đô thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, được thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 01020672/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Công ty hành nghề trên nguyên tắc đề cao lợi ích tối thượng của khách hàng, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc, tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp luật sư và cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Sức mạnh của tập thể gắn kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư, sự tận tâm và ý chí cầu thị trong công việc đã tạo cho công ty đang phát triển nổi bật và khẳng định thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực: thương mại quốc tế; xuất nhập khẩu; đầu tư nước ngoài, kinh doanh bất động sản…

>>> Xem thêm: Chi phí công chứng mua bán căn hộ chung cư mới nhất hiện nay là bao nhiêu theo quy định pháp luật hiện hành?

2. Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Hà Đô

Địa chỉ: A2008 Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại:

Email: infor@hado-law.com

Website: https://luathado.com/

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH S.U.N Việt Nam – LH: 0437660555

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Hà Đô. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục