Văn phòng công chứng Xuân La, Lạc Long Quân, Tây hồ - Công chứng siêu nhanh, uy tín

14/01/2022

Công chứng giấy tờ, hợp đồng trở thành dịch vụ thiết yếu trên địa bàn đường Xuân La và thủ đô Hà Nội. Từ đó mà rất nhiều văn phòng công chứng ra đời đáp ứng nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại về thủ tục pháp lý và thời gian công chứng. Hiểu rõ những khó khăn; văn phòng công chứng Nguyễn Huệ sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ công chứng tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Đường Xuân La có chiều dài 1150m và chiều rộng 40m thuộc quận Tây Hồ. Đi từ ngã ba giao cắt với đường Âu cơ tại số 491 – 493 Lạc Long Quân. Đây cũng chính là khách sạn Sunset Westlake Hà Nội. Qua khu hành chính phường Xuân La tới cổng làng nghề bánh mứt kẹo truyền thống phường Xuân Tảo; đầu đường Xuân Đỉnh.

Lịch sử Xuân La?

Nguyên là đất các làng Vệ Hồ, Quán La Xã, Quán La Sở, thuộc xã Xuân La, quận Lãng Bạc, sau thuộc huyện Ngoại thành. Từ năm 1961, xã Xuân La thuộc huyện Từ Liêm. Từ 1995, xã Xuân La đổi thành phường Xuân La thuộc quận Tây Hồ mới thành lập. Xuân La nằm trên khu đất khá cao và bằng phẳng ven hồ Tây. Trước có sông Thiên Phù chảy qua (nay bị lấp) nối với bãi sông Hồng tại khu vực Nhật Tân và hội tụ với sông Tô Lịch ở đường Bưởi. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại vùng này canh tác và trao đổi hàng hóa. Ngoài ra đường Xuân La còn chạy qua quận Bắc Từ Liêm.

Một số địa điểm nổi bật trên đường Xuân La

 • Quán Vịt Cỏ, Cháo Vịt Thanh Dung
 • ATM HDBank - Phòng Giao Dịch Tây Hồ
 • Ngân hàng Đông Nam Á SeABank Xuân La
 • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Xuân La
 • Ngân hàng Quân Đội chi nhánh Tây Hồ
 • Nhà hàng Hello BBQ
 • Nhà hàng Bún chả Sinh Từ
 • Đài tưởng niệm liệt sỹ Xuân La
 • UBND phường Xuân La
 • Trung Tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Tây Hồ
 • Đền Sóc Xuân Đỉnh
 • Khu Biệt Thự liền kề Dream Land Xuân La
 • Chung cư KOSMO Tây Hồ

Đường Xuân La thuộc trung tâm của phường Xuân La, Tây Hồ. Có hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Với sự tập trung nhiều tòa chung cư, nhà phố, tòa nhà văn phòng và khu biệt thự liền kề lớn. Mật độ dân cư đông đúc cùng nhiều tiện ích: trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí, công viên, ...Nơi đây còn có nhiều trụ sở ban ngành và di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh. Trên đường có nhiều doanh nghiệp, cơ sở ngành nghề với hoạt động kinh doanh rất sầm uất. Nếu bạn đang sinh sống tại Xuân La có nhu cầu dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng, chính xác? Hãy đến ngay với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Dịch vụ công chứng chất lượng tại văn phòng Nguyễn Huệ không thể bỏ lỡ

Với những thế mạnh trong lĩnh vực công chứng và ngành pháp luật cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc. Văn phòng Nguyễn Huệ đã mang đến dịch vụ chất lượng nhất trong đó có dịch vụ công chứng tại nhà đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thủ tục công chứng các giấy tờ, hợp đồng diễn ra nhanh chóng, chính xác. Thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại hiệu quả. Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, chúng tôi công chứng tất cả các loại giấy tờ, văn bản hợp đồng theo yêu cầu ở mọi lĩnh vực. Mở rộng tập khách hàng từ cá nhân đến các tổ chức. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ còn hợp tác với các doanh nghiệp lớn: ngân hàng, bất động sản, ...

>>>>>>>>>Xem thêm: Văn phòng công chứng phố Ngọc Khánh

Nhờ việc sở hữu các công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao. Với sự am hiểu sâu rộng về công chứng và giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành pháp luật. Do đó khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các thủ tục và vấn đề vướng mắc. Tác phong chuyên nghiệp cùng quy trình công chứng nhanh gọn, linh hoạt và tuân thủ pháp luật. Sự tận tình, chu đáo trong cung cách phục vụ tại văn phòng Nguyễn Huệ được khách hàng đánh giá cao. Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, chấp hành quy định của pháp luật và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các hồ sơ công chứng đều được kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo không xảy ra sai xót. Về mức phí công chứng tại Nguyễn Huệ được công khai minh bạch theo quy định. Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết ở từng loại hình công chứng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục