Top 3 văn phòng luật sư tại Hà Nội

03/08/2022

Ngày nay xã hội ngày càng trên đà phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao. Để tìm kiếm được một văn phòng luật sư tại Hà Nội thì không khó bởi hiện nay các công ty văn phòng luật ngày càng nhiều.Tuy nhiên để có thể tìm được một văn phòng luật uy tín, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn Top 3 văn phòng luật sư tại Hà Nội uy tín.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng lấy ngay

Công ty Luật Sao Việt

Công ty Luật Sao Việt được thành lập từ năm 2006 với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực luật pháp tiền thân thuộc đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Sao Việt đã xây dựng đội ngũ hơn 50 nhân sự gồm luật sư, thẩm phán, kiểm soát viên, Chánh án thuộc Tòa án cao cấp và các chuyên viên tư vấn,…Với phương châm “Sự bảo hộ hoàn hro trong mọi quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt đã đạt được những thành tựu nhất định như: Thuế – Kế toán, Sở hữu trí tuệ, Thừa kế, các Dịch vụ luật sư tư vấn… luôn đồng hành cùng khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc tới khách hàng.

Các lĩnh vực Công ty Luật Sao Việt cung cấp rất đa dạng như: Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép, Đầu tư nước ngoài, Tranh tụng, Tố tụng, Thủ tục hành chính, Pháp lý bất động sản, Kế toán thuế, Kiểm toán,… và trong bất kì lĩnh vực nào cũng đều gặt hái được những thành công nhất định.

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Văn phòng Luật sư Sư Phạm và Liên Danh

Văn phòng Luật sư Sư Phạm và Liên Danh là một tổ chức tồn tại lâu năm nhất từ trước đến nay với sự tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi đất nước mới hội nhập nền kinh tế thị trường. Sự ra đời từ năm 1991 có thể nói rằng Văn phòng Luật sư Sư Phạm và Liên Danh rất lâu đời có bề dày kinh nghiệm và giúp nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng về vấn đề sở hữu trí tuệ. Trong đó hàng ngàn doanh nghiệp đã được xác lập và bảo vệ quyền lợi không chỉ trong nước mà còn tại thị trường tiềm năng nước ngoài.

Đội ngũ tại Văn phòng Luật sư Sư Phạm và Liên Danh có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng văn phòng luật sư là chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các lĩnh vực như: Pháp luật sở hữu trí tuệ, pháp luật kinh doanh, giải quyết tranh chấp.

>>> Xem thêm: Tìm đối tác

Địa chỉ: Số 8 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn về dịch vụ cũng như kết quả thu được. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội sở hữu đội ngũ luật sư đã gắn bó lâu năm và đã phát triển được kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể để cung cấp cho bạn dịch vụ pháp lý hài lòng nhất. Hiện nay, Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên chọn văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

  • Đạo đức nghề nghiệp luôn được Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đề cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc ứng xử nghề nghiệp đối với luật sư trong quá trình hành nghề.
  • Do có nền tảng vững chắc và lịch sử lâu đời với tư cách là đối tác cộng đồng, văn phòng luật sư đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập.
  • Không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển, với mục tiêu thành lập một Công ty luật uy tín tại Việt Nam
  • Cung cấp các dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực pháp lý như kinh doanh và đầu tư, hình sự và dân sự, luật đất đai, hôn nhân và gia đình.

Địa chỉ: Tầng 2, Số 192 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc về Top 3 văn phòng luật sư tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm cho công ty, doanh nghiệp một văn phòng luật sư uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo các văn phòng luật sư trong bài viết nhé.

>>> Xem thêm: Công chứng ngoài giờ miễn phí

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Khi được nhận thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật, chúng ta đều muốn thực hiện nhận di sản một cách nhanh nhất có thể. Vậy thủ tục khai nhận di sản thừa kế thế nào?

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ Địa chỉ: 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, HN Tel: 0966.22.7979 – 0935.669.669 Mở cửa cả thứ 7 và chủ nhật từ 8h đến ...