Thông tin địa chỉ Tiệm photocopy Hải Minh, TP. Hà Nội

20/10/2023

Trong cuộc sống hiện đại, việc sao chép và in ấn là một phần quan trọng của hầu hết các hoạt động kinh doanh, giáo dục và cá nhân. Đôi khi, bạn cần một địa điểm tin cậy để đảm bảo bản in của bạn được hoàn hảo. Tại thành phố Hà Nội, Tiệm Photocopy Hải Minh đã trở thành một điểm đến phổ biến cho mọi người có nhu cầu in ấn.

>>> Xem thêm: Công việc cộng tác viên thiết kế - làm việc tại nhà, thu nhập khủng! 

1. Thông tin về Tiệm photocopy Hải Minh, TP. Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và kỹ thuật cao, Hải Minh là tiệm photocopy Hà Nội cung cấp máy photocopy chính hãng uy tín hàng đầu. Không chỉ vậy, Hải Minh còn mang lại mức giá sản phẩm hợp lý so với thị trường cạnh tranh.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại Tiệm photocopy Hải Minh, đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội và có giá trị lớn sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

Tiệm photocopy Hải Minh có đội ngũ bán hàng và nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Hơn nữa, đơn vị này cung cấp một loạt các danh mục chất lượng cao và mẫu mã đa dạng.

Thời gian làm việc: từ 08:00 sáng đến 20:00 tối.

>>> Xem thêm: Công chứng bản chính căn cước công dân tại phòng công chứng có cần photo trước không?

2. Địa chỉ Tiệm photocopy Hải Minh, TP. Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Ngõ 99/110, Ngách 66 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 04.3566.7146

Website: https://haiminhco.com.vn/

>>> Xem thêm: Cùng chung hộ khẩu có được hưởng thừa kế nhà đất?

Trên đây là thông tin Tiệm photocopy Hải Minh để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật