Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Ánh Sáng Việt - LH: 0936214556

11/07/2024

Được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp giấy phép và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2011, Công ty Luật Ánh Sáng Việt đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp lý tại Việt Nam. Công ty có hai thành viên sáng lập là Luật sư Tạ Văn Phú, Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc đại diện theo pháp luật, và Luật sư Nguyễn Thế Trung, Phó Giám đốc. Sự lãnh đạo tài tình của họ đã dẫn dắt Ánh Sáng Việt trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp lý uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty Luật Ánh Sáng Việt qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêmChi phí thực hiện dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?

1. Giới thiệu về Công ty Luật TNHH Ánh Sáng Việt

Công ty Luật Ánh Sáng Việt tự hào với đội ngũ luật sư, trợ lý luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ánh Sáng Việt sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao. Công ty luôn coi trọng lợi ích của khách hàng như chính lợi ích của mình, đảm bảo mang đến những giải pháp pháp lý tối ưu và hiệu quả.

Với phương châm "Vì công lý, vì nhân dân, tận tâm phục vụ", Luật Ánh Sáng Việt luôn nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chính nhờ tôn chỉ hoạt động này mà công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trong và ngoài nước. Luật Ánh Sáng Việt không chỉ là một đối tác pháp lý đáng tin cậy mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường pháp lý.

>>> Xem thêmTrình tự, thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất khi bố mẹ tặng cho con cái

2. Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Ánh Sáng Việt

Địa chỉ: Phòng 3B1, Tòa B - Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại: 0936214556

>>> Xem thêmThông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Trí Minh – LH: 02437669599

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Ánh Sáng Việt. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị HuệCử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục