Thông tin địa Công Ty Luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng Sự – LH  0437481954

09/07/2024

Công ty Luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng sự là một trong những công ty luật uy tín tại Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đội ngũ luật sư của Công ty có kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Luật sư Lê Hồng Hiển, người sáng lập công ty, là một luật sư có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pháp luật. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng Sự qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm dịch vụ sổ đỏ trọn gói cho căn hộ chung cư nhanh và uy tín nhất Hà Nội.

1. Giới thiệu về Công ty luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng Sự

Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, pháp lý doanh nghiệp, và hợp đồng và giao dịch thương mại. Trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến dân sự, hình sự, hành chính và bất động sản. Công ty cũng đại diện khách hàng trong các vụ tranh chấp tại tòa án, trọng tài thương mại và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đối với pháp lý doanh nghiệp, công ty tư vấn và hỗ trợ từ khâu thành lập, hoạt động, giải thể, và các vấn đề pháp lý khác liên quan. Về hợp đồng và giao dịch thương mại, công ty đảm nhiệm soạn thảo, rà soát, và tư vấn về các hợp đồng kinh doanh, hợp đồng mua bán, và các giao dịch thương mại.

Công ty Luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng sự cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Tôn trọng và bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối là nguyên tắc hoạt động của công ty.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng gần nhất, cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô uy tín tại Hà Nội.

2. Thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng Sự

Địa chỉ: Số 3, đường Trung Yên 3, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0437481954

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Công ty Luật TNHH Hà Ninh - LH: 0985709888

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ Công ty luật TNHH Lê Hồng Hiển & Cộng Sự. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục