Địa chỉ Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình

23/11/2023

Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình đã cho ra đời những sản phẩm đều được thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực hoạt động và địa chỉ của công ty này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng Xa La với dịch vụ công chứng chuyên nghiệp và giao nhanh trong ngày tại Hà Nội.

1. Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ Đình, một thành viên độc lập và uy tín trong hệ thống của Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam Vimedimex Group, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 07/01/2015, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ Đình chính thức ra đời, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới. Ngày này không chỉ đơn thuần là ngày thành lập mà còn là sự khởi đầu cho những nỗ lực không ngừng, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và đẳng cấp.

Trải qua quãng thời gian ngắn nhưng tích cực, vào ngày 06/01/2015, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ Đình chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, đánh dấu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng của đội ngũ quản lý và nhân viên. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty không chỉ đạt được nhiều thành tựu vững chắc mà còn xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm: Phí công chứng văn bản hủy hợp đồng ủy quyền mới nhất là bao nhiêu? Có đắt hay không?

2. Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình

- Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao

- Xây dựng nhà các loại

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

- Đại lý, môi giới, đấu giá

- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

3. Thông tin địa chỉ

Tầng 6 Tòa nhà Vimedimex Group, Số 46, 48 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

E-mail: info@vimefulland.com.vn

Website: https://vimefulland.com.vn/

>>> Xem ngay: Thông tin địa chỉ Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn BĐS Tâm An.

Như vậy, trên đây là “Thông tin địa chỉ Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Mỹ Đình. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ pháp lý, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:  Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật

Di chúc là gì? Khi nào di chúc có hiệu lực pháp luật?

Di chúc là gì? Khi nào di chúc có hiệu lực pháp luật?

Cuộc đời con người ai cũng phải trải qua giai đoạn “sinh, lão, bệnh, tử”. Con người cho dù sinh ra trong hoàn cảnh nào đến cuối cùng cũng không tránh khỏi cái chết, trong khi tài sản của họ vẫn để lại ...

Văn phòng công chứng Minh Khai uy tín chất lượng

Văn phòng công chứng Minh Khai uy tín chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ công chứng Minh Khai tại nhà nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp? Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng chính xác, nhanh chóng với ...

Nghề kinh doanh có khó không?

Nghề kinh doanh có khó không?

Kinh doanh là một lĩnh vực rộng lớn, nó bao gồm nhiều hoạt động như sản xuất, mua bán, tiếp thị, quản lý vốn và đầu tư. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nghề kinh doanh, có thể câu hỏi đầu tiên mà bạn ...